Cổ phiếu thường Lợi nhuận phi thường PDF

Muốn học đầu tư tăng trưởng, không có cuốn nào hay hơn cuốn Cổ phiếu thường, lợi nhuận phi thường của Philip Fisher. Đến nổi Warren Buffett phải thú nhận rằng tôi có 15% của Fisher. Quyển sách này rất hay đó. 

Cuốn sách cung cấp cho bạn những bài học chứng khoán cơ bản đến nâng cao, một cách toàn diện về đầu tư tăng trưởng. Từ vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Cổ phiếu thường Lợi nhuận phi thường

Fisher chỉ cho nhà đầu tư cá nhân có thể kiếm tiền: thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, đó là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm. Để tìm được chính xác những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.

Tôi tin rằng, quyển sách này sẽ giúp bạn có những bài học chứng khoán hiệu quả từ nhà đầu tư xuất chúng này.

Có điều kiện bạn nên mua sách để ủng hộ tác giả tại đây

Chứng khoán là một kênh kiếm tiền phi lợi nhuận, chứng khoán không phải cơ bạc, là kênh đầu tư nên cần hạn chế tối đa tính may rủi.

Mình đang tham gia đầu tư chứng khoán và làm theo khuyến nghị của nhóm https://zalo.me/g/erfosz088 cùng với các kiến thức của bản thân. Thấy khá ok! Các bạn có thể tham gia nhóm trên để tham khảo nhé!

Hy vọng cuốn sách hữu ích cho bạn!

Bình luận