Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán Pdf

Sách Giao dịch Như một phù thủy chứng khoán

Bạn đang tham gia đầu tư chứng khoán, cuốn sách này cũng được coi là cuốn sách gối đầu giường cho bạn.

CUỐN SÁCH NÀY MANG TỚI LỢI ÍCH GÌ?

Lần đầu tiên, nhà vô địch chứng khoán Mark Minervini tiết lộ hệ thống giao dịch đã giúp ông đạt được tỷ suất sinh lợi ba con số trong 5 năm liên tiếp, với mức sinh lợi trung bình là 220%/năm, tương ứng với tổng tỷ suất sinh lợi 33,500%.

Trong cuốn sách Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán, ông giải thích một chi tiết làm thế nào để chọn điể mua chính xác và gìn giữ lợi nhuận để đạt được tỷ suất sinh lợi ba con số. Bất kể bạn là người mới bước chân vào thị trường hay là một nhà giao dịch lâu năm, Minervini sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để trở thành NHÀ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN SIÊU HẠNG! Bạn sẽ có được những kiến thức quý giá khi Mark chia sẻ những bài học kinh nghiệm, các sự thật về đầu tư và những bí quyết cụ thể mà ông đã đúc kết trong hơn 30 năm kinh nghiệm để trở thành một trong những nhà đầu tư cổ phiếu thành công nhất nước Mỹ. Với hơn 160 đồ thị và nhiều nghiên cứu tình huống, cuốn sách Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán sẽ mang đến cho bạn một trong những hệ thống đầu tư cổ phiếu hiệu quả nhất thế giới hiện nay. Cuốn sách Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán sẽ giúp bạn:

  • Làm thế nào để tìm kiếm các siêu cổ phiếu trước khi nó tăng mạnh.
  • Làm thế nào tránh các sai lầm nghiêm trọng mà nhiều nhà đầu tư gặp phải.
  • Làm thế nào để quản trị rủi ro và bảo vệ lợi nhuận.
  • Làm thế nào để tránh gặp phải các tình huống có rủi ro cao.
  • Chỉ ra thời điểm hợp lý để mua và chốt lãi.
  • Làm thế nào để mua một cổ phiếu IPO.

TÁC GIẢ MARK MINIVERNI

Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán chỉ với vài ngàn đôla, Mark Minervini đã biến tài khoản 100,000 đôla tăng vọt thành hơn 30 triệu đôla chỉ trong vòng 5 năm. Điều này tương ứng với tỷ suất sinh lợi gộp lên đến 33,500%! Để minh họa cho khả năng của phương pháp luận giao dịch SEPA, vào năm 1997, Mark đã đưa vào tài khoản của mình 250,000 đôa và tham gia cuộc thi US Investing Champion (Nhà Vô Địch Đầu Tư Hoa Kỳ). Thi đấu với các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn và thị trường tương lai có đòn bẩy cao, danh mục của Mark chỉ là vị thế mua cổ phiếu, nhưng ông đã giành chiến thắng bằng cách nhân số tiền của mình lên với tỷ suất sinh lợi 155%/năm, thành tích cao gần như gấp đôi nhà quản trị tiền đứng ở vị trí thứ hai.

Mark được ca ngợi trong cuốn sách Momentum Masters- A Roundtable Interview with Super Traders (Những Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng- Một cuộc phỏng vấn bàn tròn với Các Nhà Giao Dịch Siêu Hạng) và cuốn sách Stock Market Wizards: “Conversation with America’s Top Stock Traders” (Những Phù Thủy Chứng Khoán: “Cuộc đối thoại với Các Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Hàng Đầu Hoa Kỳ) của Jack Schwager. Schwager viết: “Thành tích giao dịch của Minervini khiến nhiều người phải sửng sốt. Hầu hết các nhà giao dịch và quản trị tiền sẽ sung sướng đến phát điên nếu như đạt được tỷ suất sinh lợi bằng với năm giao dịch tệ nhất của Minervini-128%/năm (vì đó đã là tốt nhất đối với họ.)” 

Mark Minervini là một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất nước Mỹ, và là một trong những nhà giao dịch huyền thoại ở phố Wall với 30 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, ông còn sáng lập Minervini Private Access, một hệ thống nền tảng trực tiếp cho phép các thành viên có được sự trải nghiệm độc đáo bằng cách giao dịch thực tế với Mark theo phương pháp SEPA. Ông cũng là người hướng dẫn trực tiếp tại hội thảo Master Trader Program, nơi ông dạy hệ thống giao dịch của mình trong sự kiện cuối tuần. Những cuốn sách của ông luôn nằm trong top những cuốn sách chứng khoán bán chạy nhất mọi thời đại.

NHỮNG NHẬN XÉT VỀ MARK MINIVERNI VÀ SÁCH CỦA ÔNG

“Hầu hết các nhà giao dịch và quản trị tiền sẽ sung sướng đến phát điên nếu như đạt được tỷ suất sinh lợi bằng với năm giao dịch tệ nhất của Minervini (vì đó đã là tốt nhất đối với họ)” – Jack Schwager, tác giả cuốn sách bán chạy Stock Market Wizard (Phù Thủy Chứng Khoán)

“Một trong những nhà giao dịch đáng kính nhất trong thời đại chúng ta” – Charles Kirk, nhà giao dịch & người sáng lập trang The Kirk Report

“Minervin đã làm tốt hơn hầu hết các tiến sĩ trong việc thiết kế những hệ thống giao dịch đánh bại thị trường” – Jack Schwager, Tác giả cuốn sách bán chạy “Những phù thủy trên thị trường chứng khoán (Stock Market Wizard)”

 “Cuốn sách của Mark nên phải có trên kệ sách của các nhà đầu tư. Nó là cuốn sách toàn diện nhất mà tôi từng đọc về trường phái đầu tư tăng trưởng với nhiều luận điểm cực kỳ giá trị mà tôi chưa từng thấy ở bất cứ cuốn sách nào khác” – David Ryan, 3 lần đạt giải quán quân cuộc thi “Nhà vô địch đầu tư chứng khoán Hoa Kỳ”

“Một trong những câu chuyện về nhà đầu tư thành công ấn tượng nhất phố Wall” – Ben Power, tác giả cuốn sách bán chạy “Lợi thế giao dịch của bạn (your trading edge)”.

NHÓM DỊCH GIẢ

Sách được biên dịch bởi:

  • Lê Đạt Chí – Phó trưởng khoa Tài Chính – Trường ĐHKT TP.HCM (UEH)
  • Trương Minh Huy –  Nhà phân tích độc lập, người sáng lập VFA

Lê Đạt Chí & Trương Minh Huy, những dịch giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, phân tích và đầu tư, với kiến thức chuyên sâu về tài chính, chứng khoán, đồng thời cũng là dịch giả của nhiều đầu sách nổi tiếng. Do đó, ngôn từ được truyền tải trong sách không chỉ đáp ứng được các tiêu chi về ngữ nghĩa, cú pháp mà còn đảm bảo đúng từ ngữ chuyên ngành tài chính chứng khoán, truyền tải được đầy đủ “tinh thần, linh hồn” của sách gốc giúp bạn đọc dễ hiểu, dễ áp dụng tại Việt Nam.

Ngoài ra, sách cũng được bổ sung những đoạn giải thích chi tiết về các thuật ngữ chuyên ngành. Đặc biệt là những tình huống, những ví dụ được áp dụng thành công tại Việt Nam.

MỤC LỤC SÁCH

Phần 1 giới thiệu: Những điều bạn cần phải suy ngẫm

Phần 2: Điều gì bạn cần biết trước tiên

Phần 3: Chiến lược giao dịch sepa (phân tích điểm mua cụ thể)

Phần 4: Giá trị là một cái bẫy

Phần 5: Giao dịch theo xu hướng

Phần 6: Phân loại các nhóm cổ phiếu, những nhóm ngành thường dẫn đầu trong thị trường tăng giá mới và chất xúc tác

Phần 7: Hãy tập trung vào các yếu tố cơ bản

Phần 8: Đánh giá chất lượng lợi nhuận

Phần 9: Hãy đi theo các cổ phiếu dẫn dắt

Phần 10: Một bức tranh hay đáng giá hàng triệu đôla

Phần 11: Đừng chỉ mua những cổ phiếu danh tiếng mà bạn biết

Phần 12: Quản trị rủi ro phần 1: Bản chất của rủi ro

Phần 13: Quản trị rủi ro phần 2: làm thế nào để xử lý và kiểm soát rủi ro.

Lý do bản quyền nên bản tiếng Việt không thể chia sẻ được, bạn comment email phía dưới mình sẽ gửi qua mail cho bạn.

Có điều kiện bạn nên mua bản quyền để ủng hộ tác giả nhé!

Mua trên Tiki tại đây

16 thoughts on “Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán Pdf

Bình luận