Fnest – Mở ra Cơ Hội Đầu Tư Mới Mẻ và Linh Hoạt với sản phẩm Chứng Khoán Hóa Bất Động Sản từ Cty CK VPS

Có rất nhiều căn nhà phố (đặc biệt là các căn nhà thuộc các quận nội thành tại Hanoi và HCM) đã & đang là mơ ước của nhiều người, thì nay nó đã có mặt tại Siêu ứng dụng SmartOne (SMO) do VPS nghiên cứu, phát triển và mang đến cho nhà đầu tư.

Giới Thiệu:

Chứng Khoán VPS tự hào giới thiệu Fnest, một bước đột phá trong lĩnh vực Chứng Khoán Hóa Bất Động Sản (BĐS). Fnest không chỉ là một sản phẩm đầu tư mới mẻ, mà còn là công cụ linh hoạt, mở ra những cơ hội đầu tư không giới hạn cho nhà đầu tư tham gia TTCK VN nói chung và tại VPS nói riêng.

Hiểu về cách mà FNEST được tạo ra:

Fnest là sản phẩm chia nhỏ các BĐS thành các phần với giá trị 10k, mỗi phần được biểu diễn bằng cổ phiếu.
VPS thu mua các BĐS trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, sau đó chia chúng thành các phần nhỏ với thị giá bằng giá của một cổ phiếu 10k trên ứng dụng SmartOne.

Ví dụ, một nhà đầu tư (NĐT) có 100 triệu đồng và muốn đầu tư vào BĐS.
Rõ ràng là thật khó đủ để mua một căn nhà nội thành Hanoi vậy thì nay vấn đề đó đã được giải quyết bằng cách họ có thể mua các phần nhỏ của căn nhà đó (với giá 10k), thậm chí có thể chia ra mua ở nhiều căn nhà khác nhau thông qua FNEST.
Thậm chí nđt có 100tr, họ có thể mua 100 CP của 10 căn nhà khác nhau, với giá trị 10 triệu đồng cho một khoản đầu tư đó. Điều này giúp đầu tư trở nên dễ dàng tham gia, dễ dàng phân bổ vốn, dễ dàng “bỏ trứng vào nhiều giỏ” và dễ dàng quản trị rủi ro cho danh mục đầu tư, đem đến những cơ hội đầu tư sinh lời đầy linh hoạt.

Vậy thì Nhà đầu tư có thể tham gia như thế nào? Và lợi ích của của sản phẩm FNEST này ra sao?

Cách tham gia:

Nhà đầu tư hãy download ứng dụng SmartOne (SMO) về máy tính hoặc điện thoại, đăng ký tài khoản chứng khoán với ID người giới thiệu C491 hoặc ID Z202.
Nhà đầu tư chú ý, trên SMO hiện nay có tính bảo mật rất cao thông qua việc đăng nhập nhiều lớp bảo mật (giống như app của ngân hàng), đây cũng được coi là một lợi thế giúp NĐT yên tâm khi nđt tham gia giao dịch tại VPS.
Sau đó, trên trang chủ ứng dụng SMO nhà đầu tư click vào FNEST, tìm hiểu về các sản phẩm BĐS và lựa chọn giải ngân như mua CP bình thường.
Hanoistock xin lưu ý anh chị, FNES cũng giống như khi anh chị tham gia mua CP, nên việc quản trị rủi ro, phân bổ vốn cũng cần tính toán và cân nhắc kĩ.
Trên thực tế, việc này đội ngũ HanoiStock (HNS) cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ anh chị trong quá trình đầu tư.

Lợi Ích của Fnest:

  1. Tiên Phong và Mới Mẻ: Fnest đánh dấu sự tiên phong của VPS trong việc áp dụng hình thức Chứng Khoán Hóa BĐS, mở ra một hành trình đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.
  2. Linh Hoạt và Đa Dạng: Nhà đầu tư có thể linh hoạt đầu tư vào BĐS thông qua việc mua các phần nhỏ, giúp tối ưu hóa danh mục đầu tư và giảm rủi ro cho phần vốn của mình.
  3. Dễ Dàng Tiếp Cận: Với việc mua vào từng phần nhỏ, Fnest tạo ra cơ hội đầu tư cho những người có vốn ít đặc biệt là nhà đầu tư nhỏ lẻ.
  4. Tạo Ra Dòng Tiền Ổn Định: BĐS được VPS thu mua sẽ chuyển sang đầu tư để cho thuê làm văn phòng hoặc làm homestay, tạo ra dòng tiền ổn định từ thu nhập hàng tháng. Trong khi phần vốn đầu tư ban đầu vẫn giữ nguyên giá trị và còn có tiềm năng tăng giá rất lớn.
  5. Trả Cổ Tức Bằng Tiền Mặt: Sau khi các BĐS được mua về & cho thuê, tạo ra dòng tiền hàng tháng, thì các cổ đông của BĐS cũng nhận được cổ tức bằng tiền mặt theo tỉ lệ sở hữu cổ phiếu.
  6. Tăng Trưởng Dài Hạn: BĐS có tiềm năng tăng giá trong dài hạn, mang lại cơ hội sinh lời và tạo ra giá trị lâu dài cho nhà đầu tư. Nó thậm chí còn chắc chắn hơn cả cổ phiếu của một DN giá trị.
  7. Giảm Rủi Ro và Tăng Cơ Hội Sinh Lời: Đa dạng hóa danh mục đầu tư giúp giảm rủi ro và tăng cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư khi tham gia vào TTCK đầy tiềm năng nhưng khó dự đoán này.
  8. Thúc Đẩy Phát Triển Kinh Tế: Sản phẩm này đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế thông qua thúc đẩy hoạt động BĐS và tạo ra các cơ hội đầu tư mới , thu hút dòng tiền nhàn rỗi trong xã hội vào các hoạt động đầu tư tạo ra giá trị.
  9. Đây là SP mang tính Khả Thi và Được Kiểm Soát: BĐS trước khi chứng khoán hóa đều được thẩm định từ chuyên gia BĐS dày dặn kinh nghiệm và được VPS kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo tính khả thi, hợp pháp và sẽ là những BĐS chất lượng cao.

FNETS đang tạo ra bước ngoặt trong việc “chứng khoán hóa BĐS đầu tư”:

Fnest là sản phẩm tạo ra sự đột phá tiên phong của VPS và hình thức chia nhỏ BĐS đã từng được VinGroup triển khai gần đây. Nhưng có thể “chứng khoán hóa BĐS”  để khiến cho những BĐS dường như khó tiếp cận này với đại đa số mọi người, thì nay nó đã nằm ngay trong ứng dụng SMO của quý anh chị thông qua một hai lần click.

Một điều thú vị khi tham gia giao dịch chứng khoán cùng HNS, anh chị nđt có hoặc biết BĐS nào cần bán ở khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể giới thiệu về cho HSN, để đội ngũ của HNS chuyển thông tin về cho VPS thu mua, thậm chí là có chi trả hoa hồng giới thiệu cho anh chị nha.

Nhà đầu tư có nhu cầu giới thiệu vui lòng inbox trực tiếp cho chúng tôi bằng cách để lại thông tin dưới phần bình luận này nhé anh chị. Đội ngũ của HSN sẽ liên hệ với ac để lấy thông tin và hỗ trợ ac.

Cuối cùng thì còn Ace nào chưa có tài khoản giao dịch chứng khoán tại VPS, cũng vui lòng inbox cho nhóm hỗ trợ mở tài khoản & tham gia trải nghiệm sản phẩm chứng khoán tiên phong đầy ưu việt này cùng HanoiStock.

Bình luận